Trang chủ » Uncategorized » Bàn giao thô
Thứ Ba, 30/05/2023 14:47

Bàn giao thô

“Bàn giao thô” trong dự án chung cư là thuật ngữ để chỉ quá trình chủ đầu tư chuyển giao căn hộ cho khách hàng với trạng thái chưa hoàn thiện hoặc chưa trang trí nội thất.

Khi căn hộ được bàn giao thô, nghĩa là công trình xây dựng đã hoàn thành cơ bản và đạt được tiến độ cần thiết để chuyển giao căn hộ cho khách hàng. Tuy nhiên, các công việc hoàn thiện và trang trí nội thất chưa được thực hiện hoặc chỉ thực hiện ở mức tối thiểu.

Các công trình xây dựng cơ bản như cấu trúc, điện, nước, hệ thống cấp thoát nước và cửa sổ đã được hoàn thiện. Tuy nhiên, các thành phần nội thất chưa được cài đặt hoặc chưa được hoàn thiện, bao gồm sơn, sàn, cửa, trần, thiết bị vệ sinh và các thiết bị điện tử.

Bàn giao thô thường xảy ra trước khi khách hàng thực sự di chuyển vào căn hộ. Nó cho phép khách hàng kiểm tra trạng thái xây dựng và đảm bảo rằng công trình xây dựng đạt tiêu chuẩn cơ bản. Ngoài ra, bàn giao thô cũng tạo cơ hội cho khách hàng thực hiện các công việc trang trí và lắp đặt nội thất theo sở thích cá nhân.

Sau khi bàn giao thô, khách hàng có thể tự trang trí và hoàn thiện nội thất theo ý muốn của mình hoặc có thể thuê nhà thầu thực hiện công việc này. Việc hoàn thiện nội thất và trang trí căn hộ sẽ phụ thuộc vào sở thích và ngân sách của khách hàng.

Rate this post
Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục