Cho Thuê Chung Cư 60m2 Hà Nội Và Những Điều Cần Biết Về Thị Trường

Với một diện tích cơ bản vừa đủ cho nhiều nhóm nhóm khách hàng có thể sinh sống, chung cư 60m2 Hà Nội đang được quan tâm và săn đón nồng nhiệt. Trong tất cả các phân khúc từ bình dân, tầm trung cho tới cao cấp, các căn hộ 60m2 gần như đều được thuê hết đầu tiên. Cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội đang là thị trường cạnh tranh mạnh mẽ không chỉ giữa các nhà đầu tư lớn mà còn với các nhà đầu tư nhỏ, lẻ khác.

hinh-anh-cho-thue-chung-cu-60m2
Hình ảnh minh họa : Căn hộ 60m2 Hà Nội với nội thất hiện đại

Với mức độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện tại, Việt Nam đang từng bước trở thành một nước công nghiệp với mức tăng trưởng kinh tế cao trong khu vực.

Trong đó Hà Nội là thủ đô, trung tâm văn hóa, kinh tế của nước ta nên việc dân số tăng nhanh cũng là một điều dễ hiểu. Lượng người đổ về đô thị càng lớn, nhu cầu về nhà ở càng cao, các vấn đề khó khăn trong quản lý đô thị của chính phủ tăng lên nhưng đi kèm với đó là tiềm năng của thị trường cho thuê căn hộ nói chung và cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội nói riêng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thị trường “màu mỡ” này có những đặc điểm, mức hấp dẫn và sức cạnh tranh như thế nào nhé.

>>> Cho Thuê Chung Cư Hà Nội Giá Rẻ – Thông Tin Mới Nhất Về Các Căn Hộ

>>> Cho thuê chung cư 1 phòng ngủ – Thông tin dành cho những cặp vợ chồng trẻ

Đặc điểm căn hộ chung cư 60m2 theo từng phân khúc

Các căn hộ chung cư 60m2 thường được các chủ đầu tư thiết kế với 2 phòng ngủ, 1WC, 1 phòng khách, 1 gian bếp và ban công để phơi đồ. Trong đó, gian bếp và phòng khách được nối liền với nhau để tạo khoảng không gian mở, rộng rãi cho cả gia đình vui chơi, sinh hoạt cùng nhau.

 • Căn hộ chung cư 60m2 phân khúc bình dân

Với dòng căn hộ chung cư 60m2 phân khúc bình dân, căn hộ sẽ được cho thuê với giá trung bình từ 3,5 – 6 triệu đồng. Giá thuê rẻ như vậy, người cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội sẽ không phải đầu tư quá nhiều vào nội thất và hình thức căn hộ.

Căn hộ sẽ thường chỉ đi kèm những nội thất cơ bản nhất như tủ đồ, giường, bàn ghế,… những vật dụng cần thiết khác người đi thuê sẽ phải tự mua sắm cho bản thân. Hình thức căn hộ cũng không quá hiện đại, hầu hết các căn hộ 60m2 được cho thuê với giá như vậy sẽ là những căn chung cư cũ, đã được xây dựng khá nhiều năm hoặc những căn chung cư mới xây nhưng ở rất xa trung tâm thành phố, không thuận tiện cho việc đi lại.

 • Căn hộ chung cư 60m2 phân khúc tầm trung

Căn hộ tầm trung với mức giá nhỉnh hơn một chút từ 7-10 triệu đồng. Căn hộ này sẽ ở mức khá khang trang, hiện đại và có thể trang bị thêm một số nội thất đầy đủ hơn so với căn hộ phân khúc bình dân như bình nóng lạnh, tủ bát, máy hút mùi gian bếp… và những tiện nghi khác cho người dùng.

Thiết kế những căn hộ này cũng sẽ tối ưu hơn bởi “tuổi” của những căn hộ chung cư này thường ít, được xây dựng dưới 10 năm, cách tận dụng không gian thông minh, hiệu quả hơn.

Tùy với những ưu điểm của từng căn hộ, địa điểm và những tiện ích, người cho thuê chung cư 60m2 sẽ quyết định giá cả phù hợp để có thể nhanh chóng cho thuê căn hộ, thu được lợi nhuận cho bản thân.

hinh-anh-can-ho-tam-trung-cho-thue-chung-cu-60m2-ha-noi
Hình ảnh minh họa : Căn hộ tầm trung không quá hiện đại xong vẫn đầy đủ tiện nghi
 • Căn hộ chung cư 60m2 phân khúc cao cấp

Đối với phân khúc cao cấp, các căn hộ 60m2 nằm trong các khu đô thị hiện đại của các dự án nhà ở sẽ có mức giá trung bình từ 10 triệu đồng trở lên. Khi ấy, các căn hộ sẽ có đầy đủ các tiện ích sinh hoạt như điều hòa, tủ lạnh,… hiện đại hơn sẽ có thiết bị báo cháy, cửa mã khóa bảo mật nhiều lớp bằng cách nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay,…

Với những căn hộ 60m2 phân khúc cao cấp, thường các nhà đầu tư sẽ đáp ứng đầy đủ những tiện nghi sống cho căn hộ, cùng với không gian thiết kế thông minh, thoáng đãng và nội thất thuận tiện cho người sử dụng. Với một số tiền khá lớn bỏ ra mỗi tháng, người đi thuê căn hộ cũng đòi hỏi nhiều hơn về không gian sinh sống, vậy nên các chủ đầu tư cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội cũng rất chú ý trong các trang trí, thiết kế căn hộ.

Hiện nay, khi xây dựng một dự án nhà ở cao cấp, các chủ đầu tư thường tích hợp những tiện ích khu vui chơi, mua sắm thuận tiện cho cư dân, vậy nên khi thuê các căn hộ 50 m2 tại đây, người thuê nhà cũng sẽ được hưởng những tiện ích này.

hinh-anh-thiet-ke-can-ho-cho-thue-60m2
Hình ảnh minh họa : Căn hộ chung cư 60m2 cao cấp với thiết kế trang nhã, thông minh

 

Nhóm khách hàng phù hợp với chung cư 60m2 Hà Nội

Mức giá cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội rất khác nhau chính vì vậy đối tượng khách hàng của các căn hộ này cũng khác nhau. Tùy theo giá cả về nhà ở, vị trí căn hộ,… người thuê sẽ lựa chọn căn hộ sao cho phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bản thân.

 • Căn chung cư 60m2 phân khúc bình dân

Trong phân khúc này, giá cho thuê rẻ nhất, đi kèm với đó thường là không có hoặc ít có những tiện ích hiện đại, chỉ bao gồm những tiêu chí cơ bản nhất cần có của một căn hộ. Do đó, đối tượng thuê thường là các nhóm sinh viên lên học, các gia đình lao động thu nhập thấp.

Nhóm đối tượng là học sinh, sinh viên khi thuê căn hộ này thường ở chung từ 4 – 5 người để san sẻ mức tiền nhà và các chi phí sinh hoạt khác. Khi đó, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm  được cho gia đình một khoản tiền nhất định. Bên cạnh đó, nhóm khách hàng là gia đình thu nhập thấp mong muốn tiết kiệm để chi tiêu trong sinh hoạt hằng ngày thì căn hộ 60m2 giá rẻ cũng là lựa chọn không hề tồi.

 • Căn chung cư 60m2 phân khúc tầm trung

Với thiết kế 2 phòng ngủ, mức giá từ 7 – 10 triệu, khách hàng thuê căn hộ này sẽ có thu nhập ở mức ổn định, gia đình thường có từ 1 đến 2 con, mong muốn không gian riêng tư, thoáng đãng cho cả gia đình. Không chỉ vậy, phân khúc này còn thu hút một số người nước ngoài thuê khi sang Việt Nam sinh sống và làm việc muốn tiết kiệm tiền bạc cho mình.

 • Căn chung cư 60m2 phân khúc cao cấp

Căn hộ cao cấp sẽ thu hút nhóm khách hàng có thu nhập cao, mong muốn một không gian sống hiện đại và thoải mái, một môi trường sống tiện ích cho bản thân và gia đình. Với vị trí tọa lạc tại các điểm thuận tiện trong di chuyển, các khách hàng mong muốn tiết kiệm thời gian và công sức, có thu nhập ổn định ở mức cao cũng sẽ tìm đến những dòng căn hộ cao cấp này.

Các căn hộ này còn phù hợp với những nhóm chuyên gia từ các dự án lớn sang nước ta để công tác, nhóm khách hàng này luôn ưu tiên sự hiện đại, đầy đủ trong sinh hoạt. Nhiều chủ đầu tư khi cho thuê căn chung cư 60m2 phân khúc cao cấp thường lựa chọn các căn hộ sang trọng tại các dự án lớn để đầu tư, nhờ đó, có thể dễ dàng cho thuê căn hộ với mức giá mong muốn.

hinh-anh-can-ho-cho-thue-chung-cu-60m2-cao-cap
Hình ảnh minh họa : Căn chung cư 60m2 phân khúc cao cấp được lựa chọn bởi các chuyên gia nước ngoài

Thị trường cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội với những cạnh tranh khốc liệt

Có thể thấy với những tiềm năng trong việc cho thuê chung cư hộ 60m2 Hà Nội, các nhà đầu tư tham gia thị trường này ngày càng nhiều, vì thế mà độ cạnh tranh càng tăng cao chóng mặt. Một thị trường có cung ắt sẽ có cầu nhưng khi có nhiều sự lựa chọn, khách hàng sẽ so sánh và ngày càng khó tính hơn trong lựa chọn thuê căn hộ.

hinh-anh-canh-tranh-cho-thue-chung-cu-60m2
Hình ảnh minh họa : Thị trường cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt

Với các ưu điểm của thị trường đến từ nhu cầu tìm kiếm nhà ở tăng cao không chỉ các nhà đầu tư lớn xây dựng và cho thuê mà còn các nhà đầu tư nhỏ lẻ khác mua lại căn hộ vừa làm tài sản của bản thân, đồng thời kết hợp cho thuê lại để thu lợi nhuận hàng tháng. 

Bên cạnh các ưu điểm trên thì thị trường này cũng phải kể tới các nhược điểm khác như mức độ cạnh tranh khủng khiếp, khó tăng giá cho thuê bởi khách hàng ngày càng thông thạo thông tin hơn về giá cả chung. Nếu như đầu tư căn hộ cho thuê mà không có những ưu điểm quá nổi bật về sự thuận tiện trong đi lại, tiện ích khác thì rất có thể các căn hộ có thể không cho thuê hết, ứ đọng vốn của chủ đầu tư. 

>>> Cho Thuê Chung Cư 3 Phòng Ngủ – Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

>>> Cho thuê chung cư 2 phòng ngủ – Giải mã sức hút của thị trường

Như vậy, với bất kỳ chủ đầu tư cho thuê căn hộ nói chung và cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội nói riêng phải có những cái nhìn chiến lược rõ ràng trước khi quyết định đầu tư vào thị trường này. Bất kỳ thị trường nào đều có mặt tốt và mặt xấu, hãy là một nhà đầu tư thật tỉnh táo, tìm hiểu kỹ thông tin để có thể lựa chọn, đầu tư chính xác nhất nhé.

Xem thêm dự án mới nhất 2019 của Vingroup: Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Nguồn : https://chungcuhanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

20 lượt bình luận “Cho Thuê Chung Cư 60m2 Hà Nội Và Những Điều Cần Biết Về Thị Trường

 1. Anh Quang :

  Mình không nghĩ là có thể có chỗ cho thuê chung cư 60m2 mà lại đầy đủ tiện ích, hiện đại và đẹp đến vậy cho đến khi đọc bài viết này. Bài viết thực sự rất bổ ích, cung cấp đúng những thông tin cần thiết đối với mình. Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều bài viết hay và bổ ích hơn nữa.

 2. Hoàng Thiên Bảo :

  Mình mới ra trường được vài năm và đang có nhu cầu tìm địa điểm cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội giá rẻ, nhưng lại không biết nhiều về lĩnh vực này. Ad có thể tư vấn giúp mình với được không? Xin cảm ơn rất nhiều!

 3. Ngô Hà Thu :

  Hai vo chong minh dang co nhu cau chuyen nha va muon song trong khong gian khoang 60m2, ban co the tu van cho minh ve mot so dia diem cho thue chung cu 60m2 Ha Noi gia re duoc chu? Cam on rat nhieu!

 4. Phụng Huỳnh :

  Minh muon co mot khong gian song thoai mai hon roi vào tầm 60m2, lieu có dia diem nao cho thue chung cu 60m2 voi nhieu tien ich va dam bao an ninh khong nhi? Ad tu van giup minh voi nhe? Xin cam on rat nhieu!

 5. Tuấn Anh :

  Đang lướt web thì vô tình đọc được bài viết này, nên nhờ đó mới biết trên thị trường có rất nhiều dự án cho thuee chung cuw 60m2 đầy đủ nội thất. Nên mình có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa điểm mới. Bài viết này rất hay và giúp ích cho mình rất nhiều. Cảm ơn Chung cư Hà Nội.

 6. Minh Hoàng Huy :

  Mình chuẩn bị lập gia đình nên muốn tìm một địa điểm ở mới khang trang hơn, cụ thể là một căn hộ chung cư rơi vào tầm 60m2. Ad có thể tư vấn cho mình chi tiết hơn về một số dự án cho thuê chung cư 60m2 được chứ? Xin cảm ơn rất nhiều!

 7. Minh Uyên :

  Đọc bài viết mình mới thấy, giờ người ta làm việc thông minh và hiệu quả quá. Nhất là việc phân các nhóm căn hộ cho thuê chung cư 60m2 thành từng phân khúc tương ứng với các đối tượng trong xã hội. Như vậy người mua, người thuê sẽ dễ dàng hơn để có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp với mình.

 8. Thanh Thủy :

  Thị trường cho thuê chung cư 60m2 cạnh tranh khốc liệt như vậy, không biết có dự án nào bị lỗ hay không nhỉ? Nếu mà thế chắc thiệt hại không hề nhỏ?

 9. Quang Hưng :

  Trước giờ mình luôn nghĩ những chỗ cho thuê chung cư 60m2 tại Hà Nội sẽ rất đắt đỏ nhưng sau khi đọc bài viết này thì không nghĩ thế nữa. Hóa ra với một người có mức lương vừa phải như mình cũng có cơ hội ở trong một căn hộ tốt đến vậy!

 10. Quyên Nguyễn :

  Mặc dù là cho thuê căn hộ chung cư 60m2 Hà Nội giá rẻ nhưng nhờ hình ảnh trong bài viết mình mới thấy rằng thiết đến cũng rất đẹp và thu hút. Mình sẽ theo dõi website này thường xuyên, nên mong rằng các bạn sẽ có nhiều bài viết hay hơn nữa!

 11. Trần Thị Sương Sương :

  Phải nói rằng website của Chung cư Hà Nội là nơi cung cấp nhiều bài viết bổ ích về cho thuê chung cư 60m2 trong tất cả những website mà mình theo dõi từ trước đến giờ. Mỗi bài viết đều luôn có cách níu chân người đọc như mình. Chúc website của các bạn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa nhé!

 12. Thư Lê :

  O thanh pho dat chat nguoi dong nhu Ha Noi mà tim duoc mot dia diem cho thue chung cu 60m2 voi nhieu tien ich, gia ca lai hop lý thi that tot biet bao. Hy vong ad co the tu van giup toi ve van de nay duoc chu? Xin cam on rat nhieu!

 13. Phương Anh :

  Em gái mình chuẩn bị lên Hà Nội học, nên mình muốn tìm một địa điểm cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội giá rẻ để ở cùng em cho tiện trông nom, chăm sóc. Ad có thể tư vấn giúp mình được không? Cảm ơn ad nhiều ạ!

 14. Diệu Linh :

  Có địa chỉ nào cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội giá rẻ không vậy Chung cư Hà Nội ơi? Nhà mình kinh tế không ổn định lắm nên muốn tìm căn nào giá vừa vừa tiền chút, chung cư Hà Nội giúp mình tư vấn với nhé.

 15. Thùy Linh Nguyễn :

  Ad oi cho minh hoi co cho nao khu vuc Hoang Quoc Viet cho thue chung cu 60m2 Ha Noi gia re khong a? Minh moi chuyen cho lam viec len gan do nen muon thue 1 can a. Ad tu van cho minh nhe.

 16. Xuân Phạm :

  Ad giới thiệu cho em một vài chỗ Cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội giá rẻ với ạ, em đang tìm thuê mà khó quá toàn giá trên 15 triệu thôi ạ, Ad tìm giúp em mấy chỗ tầm 10 triệu thôi ạ. Cảm ơn Ad.

 17. Loan Nguyễn :

  Minh co dua em chuan bi len day hoc dai hoc, Chung cu Ha Noi co the gioi thieu cho minh mot so cho cho thue chung cu 60m2 voi nhieu tien ich de minh thue cho hai chi em o duoc khong a? Cam on Chung cu Ha Noi.

 18. Yến Thanh :

  Mình đang cần tìm địa chỉ cho thuê chung cư 60m2 đầy đủ nội thất ở khu vực Chùa Láng để ở chung cùng mấy đứa bạn. Ad xem có chỗ nào cho thuê dưới 10 triệu 1 tháng thì giới thiệu cho mình với nhé. Cảm ơn Ad.

 19. Long Trần :

  Có địa chỉ nào cho thuê chung cư 60m2 ở khu vực Bạch Mai không Ad? Mình muốn thuê 1 căn ở đó để tiện cho con cái đi học và vợ chồng mình đi làm. Ad giới thiệu cho mình với nhé, tiền nong không vấn đề quan trọng là phải sạch đẹp và an ninh tốt.

 20. Hương Nguyễn :

  Nhờ bài đăng “cho thuê chung cư 60m2 Hà Nội giá rẻ” hôm nọ của Chung cư Hà Nội mà gia đình mình thuê được một căn ưng ý ở Minh Khai rồi. Cảm ơn Chung cư Hà Nội nhiều nhé.

HOTLINE: 091.964.8822